Chào cả nhà, Những điểm cần biết khi đi du lịch TQ: Đi chơi, visa, ăn uống, ngao du? Xem để rút kinh nghiệm nhé!
😘Đóng góp hỗ trợ phát triển kênh:
Pham Hoan Khai
💳Sacombank: 060135054200
💳Vietcombank: 0071001081513
💥Các dịch vụ và vé tham quan du lịch tại Bắc Kinh:
Facebook:
Instagram:
Email hợp tác và hỗ trợ: hoankhai.fahoka@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫Music Provided By Free Songs To Use♫
●Axity – Freedom –
●Facebook –
●Twitter –
●Soundcloud –
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nguồn: https://ethiopianstories.com/
Xem thêm bài viết khác: https://ethiopianstories.com/du-lich/
Xem thêm Bài Viết:
- Ăn BÚN QUẬY, khám phá CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC // SEASHELLS PHÚ QUỐC
- Sự thật về CHỢ ĐÁ QUÝ MYANMAR BogYoke AungSan | Du lịch
- Mua Đồ Miễn Thuế Rẻ Nhất ở Hàn ♡ Beauty & U ♡Shilla Online DFS
- [Review] Hà Nội mua đàn guitar Việt Nam ở đâu tốt?
- Lang thang Phompenh Campuchia phần 1 | Đặc sản cá nướng và thịt nướng trên đường phố
Xin chào các bạn từ Việt Nam, tôi là người Trung Quốc, tôi đã đến Việt Nam, tôi nghĩ người Việt Nam rất tốt, chỉ là chính phủ của bạn giáo dục bạn để thù địch với chúng tôi. Cũng có nhiều người tốt ở Trung Quốc, và cũng có một số người xấu, giống như tôi đã đến Việt Nam, tôi bị đánh cắp ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá 850 đô la và 4 triệu đô la, nhưng tôi nghĩ nó được thực hiện bởi các cá nhân. Chính phủ Trung Quốc của chúng tôi có vấn đề, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói Việt Nam trong sách giáo khoa. Tôi hy vọng rằng hai nước sẽ thân thiện và có cơ hội chơi ở các thành phố miền Trung Việt Nam.
thực sự rất thích kênh của bạn…vừa review được nhiều cảnh đẹp lại còn có cả thông tin hay về ẩm thực, lịch sử, văn hóa của những nơi đi qua,,,thực sự rất bổ ích…mình cũng ước 1 lần được đến Bắc kinh thăm Tử cấm thành 1 lần!!!
Nghe toi Thiēn An Mōn tháy ön ön sao á
I live in Beijing and welcome Vietnamese friends to visit Beijing.
Lão có tới nơi này rồi , thank You
20 tệ sau nói 200 tệ Chuyện gia lừa đảo .
Mình cũng muốn đến nơi này, mình đọc khá nhiều sách về TQ, cảm ơn chủ thớt đã giúp bọn mình hiểu hơn về lộ trình di chuyển….
Mình từng đi Bắc Kinh cách đây 3 năm và sự thật là nơi này ko ô nhiễm như báo chí thêu dệt, đường phố rất nhiều cây xanh và công viên. Còn về cơ sở hạ tầng thì khỏi nói, TPHCM ko biết bao giờ mới đc như họ. Nhiều ng cứ bài Tàu mù quáng mà ko biết rằng chỉ có chính quyền họ mới xấu chứ ng dân TQ rất thích VN.
Sao ko thấy up chi phí chuyến đi bạn ơi
Không biết bạn dựa vào đâu nói Bắc Kinh là thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới?
VN mình bò 50 năm nữa chak cũng gần TQ bjo nhỉ???
Nhìn thực tế thì TQ vẫn hơn bọn hay nói xấu , có lẽ vì ganh tị
vãi cả có nhiều tỷ phú nhất thế giới. tìm hiểu ở đâu vậy?
Em làm hướng dẫn viên được á,,, vì em noi chuyện rất thật,😄😄😄😄
Dân Trung Quốc mà,nghe Bạn nói mà thấy sợ
Hay, ý nghĩa và thêm nhiều kiến thức
Nhạc 15 phút tên gì vậy
Em nghĩ em thích trùng khánh á
Vì đó là quê của khải ca😆😆
Bạn này lên google tìm cảnh du lịch ơ trung quốc rồi đọc giống trong google luôn. Mình tưởng bạn này hiểu biết nhiều..haha
Sau dich se di mot chuyen du lich TQ
Bữa giờ kg xem kênh của Fahoka .nay xem lại rất cảm ơn em .thấy em khổ cực để mọi người có những vilog hay .cảm ơn em
Thanks God for protecting you! You were safe! 👍😀. Thank you very much for sharing this video! You are the Best! 👍
Chị là Hoàng Hon muốn kết bạn với em phạn Hồng khải chấp nhận chị nhé bằng zalo hoặc vvei chat nhé
Ổng thuyết minh hay như mình đang xem kênh du lịch VTV
Tại sao Trung Quốc lại cấm mạng Google của Mỹ vậy mọi người
Một cái kiểm soát ng dân dã man. Đc kênh này tung hô. Ngtre phải hiểu xem vui chứ ko đc tung hô kênh này mà bị mắc bẫy đồng hoá
Ghét bọn Trung Quốc nhất
Xem còn thót tim chứ đừng nói đi
Anh ơi book khách sạn như nào ạ?
tq that hien dai,pho xa dong vui sach se.
感觉越南人对中国人不友好,其实我还挺喜欢越南人的,欢迎来中国玩!
Ăn uống như vậy nói sao ko bệnh tật ..côrona